ABOUT US (เกี่ยวกับเรา)

Natural Health Supplements Nutrex Hawaii offers the nutritional powerhouse of BioAstin Hawaiian Astaxanthin and Pure Hawaiian Spirulina Pacifica

เกี่ยวกับเรา
 

เราเป็นผู้คัดสรรผลิตภัณฑ์คุณภาพเพื่อคุณโดยเฉพาะ ซึ่ง Nutrex Hawaii - สาหร่ายสไปรูลิน่าและสาหร่ายแดง เป็นผลิตภัณฑ์ที่อุดมไปด้วยสารอาหารทางโภชนาการ อันเป็นประโยชน์ต่อร่างกายของคุณอย่างยิ่ง สนับสนุนสุขภาพให้สมบูรณ์แข็งแรง คุณภาพระดับโลก นำเข้าจากอเมริกา รับประกันของแท้ 100%

สนใจติดต่อ: ahealthyplus@gmail.com (Tel: 089 460 2568)

 

Nutrex Hawaii
 

Nutrex Hawaii ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1990 โดย Dr. Gerald Cysewski  ณ รัฐฮาวาย ประเทศสหรัฐอเมริกา Dr.Gerald เป็นผู้เชี่ยวชาญระดับโลกในด้านการเพาะเลี้ยงสาหร่าย คิดค้นและวิจัยคุณประโยชน์ของสาหร่ายที่มีต่อสุขภาพ ทั้งนี้ ฟาร์มเพาะเลี้ยงสาหร่ายตั้งอยู่บนชายฝั่ง Kona ของเกาะฮาวาย ซึ่งมีลักษณะภูมิประเทศและอุณหภูมิหมาะแก่การเพาะเลี้ยงสาหร่ายที่สุดแห่งหนึ่งของโลก โดยมีแสงแดดอบอุ่น น้ำทะเล และน้ำสะอาดบริสุทธิ์ 100% จากชั้นหิน

 

• ผลิตภัณฑ์ Hawaiian Spirulina Pacifica® สาหร่ายสไปรูลินา หรือ ที่เรียกกันว่า "สาหร่ายเกลียวทอง" เป็นสุดยอดสายพันธ์สาหร่ายที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย

 

• ผลิตภัณฑ์ BioAstin ® เป็นสารสกัดจากสาหร่ายสีแดง แอสตาแซนธิน (Astaxanthin) สุดยอดหรือราชาแห่งสารต้านอนุมูลอิสระ ดีต่อผิวพรรณ ข้อต่อ ดวงตา สมอง และกล้ามเนื้อ

 

ทำไมผลิตภัณฑ์ของ Nutrex Hawaii จึงพิเศษกว่าที่อื่นๆ?


• ที่ตั้ง

ฟาร์มเพาะเลี้ยงสาหร่ายของเรา ตั้งอยู่บนชายฝั่ง Kona รัฐฮาวาย ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีแสงแดดและอุณหภูมิที่เหมาะสม สำหรับการเจริญโตของสาหร่ายสไปรูลินาตลอดปี เราเริ่มมีการพัฒนาสายพันธ์ของสาหร่ายเกลียวทอง แปซิฟิกา ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1985 เป็นต้นมา นับเป็นสายพันธ์ที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง

 

• เขตปลอดภัยจากสารเคมี (BioSecure Zone)

ฟาร์มเพาะเลี้บงสาหร่ายของ Nutrex Hawaii เป็นฟาร์มแห่งเดียวที่อยู่ในเขต BioSecure Zone ที่ห้ามการใช้สารกำจัดศัตรูพืชที่เป็นอันตรายต่อสิ่งมีชีวิต และธรรมชาติ ปราศจากการดัดแปลงพันธุกรรม นั่นคือ คุณสามารถมั่นใจในผลิตภัณฑ์ของ Nutrex Hawaii ได้ว่าปลอดภัย 100% ไร้สารเคมีและสารอันตรายต่างๆ

 

• Ultra-Pure Deep Ocean Water

ผลิตภัณฑ์สาหร่ายเกลียวทอง แปซิฟิกา ถูกเพาะเลี้ยงในน้ำที่ผสมน้ำที่สูบจากทะเลน้ำลึก ในอัตราส่วน 5% ระดับความลึก 2000 ฟุต ซึ่งอุดมไปด้วย แร่ธาตุต่างๆ ที่มีประโยชน์ต่อสาหร่ายอย่างมาก

 

สิทธิบัตร Ocean Chill Drying™

นวัตกรรม Ocean Chill Drying™ โดยจดสิทธิบัตรเอกสิทธิเฉพาะของ Nutrex Hawaii ในการอบแห้งสาหร่ายแปรรูป เพื่อคงไว้สารอาหารที่ครบถ้วนในสาหร่าย โดยลดการเกิดออกซิเดชันในสาหร่าย ทำให้ผลิตภัณฑ์สดใหม่อุดมไปด้วยสารอาหารจนถึงมือคุณ

 

Environmental Responsibility & Sustainability

 

Nutrex Hawaii ผลิตภายใต้ความรับผิดชอบต่อสิงแวดล้อมและความยั่งยืน ถือเป็นปรัชญาขององค์กรตลอดมา...

• สาหร่ายที่เพาะเลี้ยงสามารภผลิตออกซิเจนให้กับโลก

• สาหร่ายเกลียวทอง เป็นสาหร่ายที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในโลกในการผลิตโปรตีน โดยใช้น้ำน้อยที่สุดในการผลิตโปรตีนต่อปอนด์

• น้ำทิ้งจากบ่อเพาะเลี้ยงสาหร่าย นำไปใช้ในทางเกษตรในท้องถิ่น เพื่อเป็นปุ๋ยให้กับพืชต่อไปได้

• ส่วนของ ผลกำไร เรามีการบริจาคเพื่อทำคุณประโยชน์ต่อสังคมเป้นประจำทุกปี และได้รับรางวัล Audubon Society ในการอนุรักษ์ นก บนเกาะฮาวาย เป็นหนึ่งในสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ ทำให้มั่นใจได้ว่า คุณก็เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยปกป้องระบบนิเวศบนเกาะฮาวาย เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ Nutrex Hawaii


ระบบประกันคุณภาพ

 

นานกว่า 20 ปีแล้ว ที่ Nutrex Hawaii ได้พัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง บนชายฝั่ง Kona เกาะฮาวาย ในเขต Biosecure Zone

 

การผลิตของเราอยู่ภายใต้การควบคุมโดย องค์การอาหารและยาสหรัฐอเมริกา (US FDA), กระทรวงเกษตร (US Department of Agriculture) และ the Federal Trade Commission และผ่านการตรวจสอบคุณภาพและประกันคุณภาพโดย Quality Assurance and Supplier Approval และเป็นบริษัทผลิตสาหร่ายแห่งแรกของโลกที่ผ่านมาตรฐานระบบการจัดการคุณภาพ ISO ปี 1999 และ มาตรฐานการผลิต GMP

 

Nutrex Hawaii มีความมมุ่งมั่นที่จะปรับปรุง พัฒนาคุณภาพการผลิตอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้คุณได้รับผลิตภัณฑ์จากสาหร่ายที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดในโลก ตลอดไป

Nutrex Hawaii was founded in Kailua-Kona, Hawaii in 1990 by Dr. Gerald Cysewski, a world-renowned expert in microalgae and carotenoids. Our mission is to utilize the benefits of microalgae to improve health and extend lives in the world wide community. Carved out of land that was once a barren lava flow, Nutrex Hawaii is located on the pristine Kona coast on the Big Island of Hawaii. Our farm draws on the natural resources that surround us – abundant warm sunlight, pure deep ocean water and 100% fresh water drawn from Hawaiian aquifers to cultivate:

 

•Hawaiian Spirulina Pacifica® – a superior strain of Spirulina, with the highest known nutritional content of any Spirulina.

 

•BioAstin® – 100% pure, natural Hawaiian Astaxanthin™, the world’s strongest natural antioxidant with benefits for joint health, skin health, eye and brain health and for athletes and active people.

 

Nutrex Hawaii, Bioastin, Spirulina, Astaxanthin, ไบโอแอสติน, สาหร่ายแดง, แอสตาแซนธิน, สาหร่ายเกลียวทอง, สาหร่ายสไปรูลินา, MD Fomulas, อาหารเสริมอเมริกา, ต้านอนุมูลอิสระ, antioxidant

1/3

1/5
nutrex hawaii, Bio Astin, Spirulina, Astaxanthin, สาหร่ายแดง, สาหร่ายเกลียวทอง, สาหร่ายสไปรูลินา
This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now